ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP VỚI DẦU MÈ ĐEN NGUYÊN CHẤT

HUYẾT ÁP – BỆNH LÝ KHÔNG PHÂN BIỆT ĐỘ TUỔI
Một điều mà không phải ai cũng biết là bệnh cao huyết áp không chỉ gặp ở những người cao tuổi, mà cả những người trẻ tuổi thậm chí là trẻ nhỏ cũng có thể bị cao huyết áp.Bệnh cao huyết áp không nguy hiểm lắm khi bạn biết cách tiết chế và duy trì mức chỉ số huyết áp ổn định.Ngoài việc điều trị bằng thuốc và làm theo những lời khuyên của bác sĩ, chúng ta nên bổ sung thêm những biện pháp ngoại khoa nhằm phòng tránh và chữa bệnh cao huyết áp.
DẦU MÈ ĐEN – LOẠI “THUỐC” KHÔNG HỀ MỚI TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ HUYẾT ÁP CAO
Không chỉ được ưa dùng trong ẩm thực để tăng hương vị của món ăn, dầu mè đen còn được xem như “thần dược” bởi nhiều công dụng diệu kỳ mà hiếm có loại dầu thực vật nào sánh kịp.

dau-me-den-ep-lanh-copy

Trong dầu mè có chứa chất béo no không bão hòa (polyunsaturated), là loại chất béo đã được chứng minh có tác dụng giảm huyết áp.Theo nghiên cứu đăng trên tạp chí Yale Journal of Biology cho thấy những người ăn dầu mè một lần/ngày trong vòng 45 ngày không chỉ giảm được huyết áp mà còn hạn chế được lượng muối natri đưa vào cơ thể. Muối natri nhiều sẽ làm tăng việc giữ nước trong cơ thể, tăng áp suất thẩm thấu trong máu, tăng khối lượng tuần hoàn đồng thời làm co cơ trơn thành mạch, dẫn đến tăng huyết áp. Ngoài ra, sesamin và sesamolin là hai chất đặc biệt được tìm thấy trong dầu mè cũng góp phần lớn trong việc đẩy lùi chứng huyết áp cao.

the-nao-la-tang-huyet-ap copy.jpg
Ngoài ra, dầu mè đen còn có nhiều công dụng khác mà bạn nên quan tâm tìm hiểu như khả năng chống viêm nướu, giảm lượng đường huyết, thải độc cho da, giảm nhiệt cơ thể, chống lại quá trình oxy hóa…

Xuất phát từ mục đích góp phần vào “Cuộc chiến chống thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng”, Dầu Cát ra đời với mong muốn mang lại sản phẩm nông nghiệp “sạch và thật” phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người. Sản phẩm của Dầu Cát là dầu thực vật chất lượng cao chiết xuất 100% từ hạt mè đen, đây là những sản phẩm giá trị từ vùng quê thôn Nghĩa Hòa, xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Cây mè đen ở nơi đây được trồng trên đất cát trắng, dưới thời tiết khắc nghiệt đặc trưng của miền Trung nên mè đen mang đặc điểm hạt nhỏ, giàu dưỡng chất, hàm lượng dầu cao, mùi thơm khó lẫn với các loại mè đen ở những vùng khác.
Được sản xuất bằng phương pháp thủ công nhưng bằng phương thức bán hàng hiện đại, các sản phẩm của Dầu Cát được chúng tôi tiếp nhận từ vườn nhà, xưởng ép dầu và trao tận tay người tiêu dùng cuối. Chúng tôi cam kết chỉ bán dầu nguyên chất, không pha tạp, không chất bảo quản. Nếu quý khách hàng phát hiện và chứng minh được hàng giả, hàng kém chất lượng, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm và các chi phí phát sinh khác khi mua hàng.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s