DẦU MÈ ĐEN, LOẠI “THUỐC” CỦA TỰ NHIÊN MÀ GIA ĐÌNH NÀO CŨNG NÊN SỞ HỮU

on

Dầu mè đen được chiết xuất từ hạt mè đen. Dầu mè đen nguyên chất chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Mỗi muỗng canh dầu mè đen nguyên chất chứa 120calo; 13,60g chất béo; 0,19mg vitamin E; 1,8mcg vitamin K; 1,931g axit béo; tổng cộng, 5,399g axit béo omega 9; 5,616g axit béo omega 6; 0,014g axit béo omega 3; 118mg phytos-terol. Vì lý do đó, dầu mè được chỉ định trong hỗ trợ phòng tránh và điều trị rất nhiều loại bệnh.

dau-me-den-ep-lanh-copy
DẦU MÈ ĐEN NGUYÊN CHẤT TỐT CHO TIM MẠCH

trai tim khoe copy.jpg
Trong dầu mè đen nguyên chất có chứa axit linoleic, một loại axit béo omega-6 có vai trò quan trọng trong việc làm giảm lượng cholesterone xấu LDL đồng thời làm tăng mức cholesterol tốt HDL trong cơ thể.
Bên cạnh đó, dầu mè đen còn chứa nhiều khoáng chất thiết yếu khác nhau như magiê, selen và canxi, giúp điều chỉnh hoạt động của các cơ ở tim.

DẦU MÈ ĐEN NGUYÊN CHẤT TỐT CHO XƯƠNG KHỚP

xuong khop copy.jpg
Dầu mè có công dụng làm chậm quá trình dày lên của xương, giữ cho xương luôn khỏe mạnh và cứng chắc khi về già. Nhờ đó hạn chế được nguy cơ mắc bệnh loãng xương ở người lớn tuổi.
GIẢM NHIỆT, GIẢM CĂNG THẲNG CHO CƠ THỂ

stress copy.jpg
Dùng dầu mè đen massage cơ thể sẽ giúp làm giảm bớt lượng nhiệt tích tụ ở những người có thể trạng mang tính nhiệt, giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh và phòng tránh được bệnh tật, đặc biệt là trong giai đoạn mùa mưa.
Massage cơ thể và vùng đầu bằng dầu mè đen mang lại cho bạn cảm giác thư giãn về tinh thần rất nhanh và hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đun sôi nhẹ dầu mè đen nguyên chất rồi dùng chúng để massage da dầu và cơ thể khi dầu vẫn còn đang ấm. Để cho dầu thấm vào da trong vòng từ 1-2 giờ rồi mới tắm sạch trở lại bằng nước ấm.
Tuy nhiên, cũng cần chú ý là chỉ áp dụng phương pháp này hai lần mỗi tuần vì nếu lạm dụng chúng, cơ thể sẽ càng tích tụ nhiều nhiệt lượng hơn.

Xuất phát từ mục đích góp phần vào “Cuộc chiến chống thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng”, Dầu Cát ra đời với mong muốn mang lại sản phẩm nông nghiệp “sạch và thật” phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người. Sản phẩm của Dầu Cát là dầu thực vật chất lượng cao chiết xuất 100% từ hạt mè đen, đây là những sản phẩm giá trị từ vùng quê thôn Nghĩa Hòa, xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Cây mè đen ở nơi đây được trồng trên đất cát trắng, dưới thời tiết khắc nghiệt đặc trưng của miền Trung nên mè đen mang đặc điểm hạt nhỏ, giàu dưỡng chất, hàm lượng dầu cao, mùi thơm khó lẫn với các loại mè đen ở những vùng khác.
Được sản xuất bằng phương pháp thủ công nhưng bằng phương thức bán hàng hiện đại, các sản phẩm của Dầu Cát được chúng tôi tiếp nhận từ vườn nhà, xưởng ép dầu và trao tận tay người tiêu dùng cuối. Chúng tôi cam kết chỉ bán dầu nguyên chất, không pha tạp, không chất bảo quản. Nếu quý khách hàng phát hiện và chứng minh được hàng giả, hàng kém chất lượng, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm và các chi phí phát sinh khác khi mua hàng.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s